2019LBNCB (1)

Sáng ngày 14/3/2019, Trường Đại học Hải Phòng tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Hiệu trưởng về công tác cán bộ các đơn vị trực thuộc. PGS.TS Nguyễn Thị Hiên – Hiệu trưởng chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐ Trường, BGH, lãnh đạo và cán bộ, giảng viên, chuyên viên một số đơn vị trực thuộc.

Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng, TS Vũ Đức Văn – Ủy viên BTV Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ đã công bố các quyết định về công tác cán bộ đối với các đơn vị: Bổ nhiệm TS Đỗ Phương Lâm – Quyền Giám đốc Trung tâm Đào tạo thường xuyên, giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Đào tạo thường xuyên; Th.S Phạm Thị Thư – Tổ trưởng Tổ Quản lý đào tạo bồi dưỡng, Trung tâm Đào tạo thường xuyên giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo thường xuyên; TS Nguyễn Thị Tâm – Phó trưởng bộ môn phụ trách Bộ môn Nghiệp vụ Du lịch, Khoa Du lịch giữ chức vụ Phó trưởng Khoa Du lịch; ThS Trần Xuân Dũng – Phó Giám đốc Trung tâm Phục vụ giữ chức vụ Quyền Giám đốc Trung tâm Phục vụ; Th.s Đỗ Thị Kiểm – Phó Trưởng khoa, phụ trách Khoa Ngoại ngữ giữ chức vụ Quyền Trưởng khoa Ngoại ngữ. Điều động và bổ nhiệm TS Hoàng Thị Hồng Liên – Phó trưởng Khoa KH Tự nhiên giữ chức vụ Phó trưởng Phòng Khoa học – Công nghệ. Bổ nhiệm lại Trưởng phòng Quản lý Sau đại học đối với PGS.TS Nguyễn Hoài Nam và Trưởng Khoa Kế toán – Tài chính đối với PGS.TS Nguyễn Thái Sơn.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Thị Hiên – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng các đồng chí đã được Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường tín nhiệm và giao nhiệm vụ mới. Đây là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm của Nhà trường giao cho mỗi đồng chí trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện nhiệm vụ của đơn vị. PGS Hiệu trưởng đề nghị trong giai đoạn phát triển mới của Nhà trường, đặc biệt để chuẩn bị cho tự chủ đại học, mỗi đồng chí lãnh đạo phải luôn đoàn kết, không ngừng phấn đấu học hỏi về chuyên môn, nghiệp vụ, nhất là đổi mới phương pháp quản lý, sáng tạo trong chỉ đạo triển khai nhiệm vụ được giao.

IMG_1124

PGS.TS Nguyễn Thị Hiên – Hiệu trưởng Nhà trường trao các quyết định về công tác cán bộ.

IMG_1137

TS Đỗ Phương Lâm – tân Giám đốc Trung tâm Đào tạo thường xuyên phát biểu nhận nhiệm vụ

TS Đỗ Phương Lâm – Giám đốc Trung tâm Đào tạo thường xuyên thay mặt các đồng chí được nhận quyết định bổ nhiệm phát biểu cảm ơn Đảng uỷ, Ban Giám hiệu đã tin tưởng giao trọng trách lãnh đạo đơn vị; đồng thời cam kết sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, kinh nghiệm quản lý để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần vào thành tích chung của Nhà trường trong suốt chặng đường 60 năm xây dựng và phát triển.

IMG_1178

IMG_1155

IMG_1149

IMG_1172