Hội nghị gặp mặt Tiến sĩ, Nghiên cứu sinh nhân ngày Tiến sĩ của Trường Đại học Hải Phòng 09/01

NTS2017 (4)

Sáng ngày 09/01/2018, trường Đại học Hải Phòng tổ chức Hội nghị Gặp mặt Cán bộ, Giảng viên là Tiến sĩ, Nghiên cứu sinh nhân ngày Tiến sĩ. PGS.TS Phạm Văn Cương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì hội nghị. Dự có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Thường trực Công đoàn,  Thường trực Đoàn Thanh niên; Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc cùng toàn thể các cán bộ, giảng viên có chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư và trình độ Tiến sĩ, đang làm nghiên cứu sinh.

NTS2017 (2)

PGS.TS Phạm Văn Cương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại hội nghị

Trong những năm qua, tỷ lệ cán bộ giảng viên có trình độ Tiến sĩ, chức danh PGS, GS của trường liên tục tăng nhanh. Toàn trường có 9 Giáo sư, Phó Giáo sư, 88 Tiến sĩ, 109 Nghiên cứu sinh. Năm 2017, trường có 13 cán bộ, giảng viên bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ, 01 người được phong chức danh Phó Giáo sư. Cơ cấu các giảng viên có học vị Tiến sĩ, Nghiên cứu sinh trong Trường đã phủ kín các chuyên ngành đào tạo chính của trường.

NTS2017 (3)

Lãnh đạo Nhà trường cùng các PGS, Tiến sĩ, Nghiên cứu sinh dự hội nghị

Tại hội nghị, PGS.TS Phạm Văn Cương đã biểu dương các CBGV đã vượt mọi khó khăn, miệt mài nghiên cứu, đầu tư thời gian, bố trí công việc, để hoàn thành luận án Tiến sĩ đúng hạn; ghi nhận những cố gắng và nhiệt liệt biểu dương các tân Tiến sĩ năm 2017. Hiệu trưởng đã giao nhiệm vụ cho các đơn vị và cá nhân tiếp tục thực hiện công tác quy hoạch cán bộ, nâng cao chất lượng đội ngũ, tập trung vào nhiệm vụ phát triển đội ngũ Tiến sĩ, PGS, GS của trường trong những năm tới.

NTS2017 (4)

PGS.TS Phạm Văn Cương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng các tân Tiến sĩ

NTS2017 (5)

NTS2017 (1)

Tiến sĩ Lương Thị Huyền Trang – Khoa Lý luận Chính trị và Tiến sĩ Nguyễn Văn Tuấn – Khoa Thể dục Thể thao chia sẻ kinh nghiệm Nghiên cứu sinh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *