Tiếp đón và làm việc với Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội

APU

Sáng ngày 28/02/2019, trường Đại học Hải Phòng đã đón tiếp và làm việc với Trường đại diện Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội. Tham gia làm việc có PGS.TS Nguyễn Thị Hiên – Hiệu trưởng Nhà trường cùng lãnh đạo và nhân viên phòng Hợp tác và Đào tạo Quốc tế.

Trường Đại học Hải Phòng và Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Hà Nộiđã thiết lập mối quan hệ hợp táctrong nhiều năm. Hai bênhỗ trợ nhau trong lĩnh vực đào tạo giáo dục, hội thảo, nghiên cứu và các hoạt động trao đổi sinh viên, giảng viên.

Chuyến thăm và làm việc lần này của Văn phòng là để chuẩn bị cho Triển lãm giáo dục Đài Loan sẽ được tổ chức tại Đại học Hải Phòng vào ngày 31/3. Tiếp nối thành công của Triển lãm giáo dục các năm trước đây, Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc hi vọng Triển lãm lần này cũng sẽ thu hút được sự quan tâm của học sinh các trường cấp 3 trên địa bàn thành phố Hải Phòng. Bên cạnh đó, hai bên cũng mở ra những triển vọng hợp tác mới, như kết nối cơ hội du học cho các sinh viên,giới thiệu trường Đại học Hải Phòng với các trường Đại học của Đài Loan,mở các lớp giảng dạy tiếng Việt cho người Đài Loan đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Trưởng đại diện Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội cảm ơn sự đón tiếp chu đáo của Hiệu trưởng và các đơn vị liên quan của Trường Đại học Hải Phòng. Hai bên hi vọng sẽ đạt được những kết quả hợp tác mới trong thời gian tới.

Dl_0834

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *